Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0934561579

 

Tin tức >> Vay tín chấp

Tpbank cho vay sinh viên không cần thế chấp

Tpbank cho vay sinh viên lên đến 10 triệu đồng không cần thế chấp - TPBank Ngân hàng duy nhất cho vay sinh viên lên đến 10 triệu đồng mà không cần bảo lãnh.

 

=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

 

Vay tín chấp sinh viên tpbank

Bên cạnh những nỗi lo bài vở, điểm danh, những kì thi nối tiếp kì thi, nhiều bạn sinh viên vẫn còn trăn trở với những chi phí sinh hoạt thường ngày. Làm sao để có chi phí tham dự các chương trình hoạt động ngoại khóa của trường của lớp? Làm sao để có tiền học thêm ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc trong tương lai?

Hiểu điều đó, TPBank chính thức giới thiệu sản phẩm Cho vay sinh viên, trở thành ngân hàng duy nhất cho vay sinh viên lên đến 10 triệu đồng mà không cần bảo lãnh.

Vay tín chấp TPBank sinh viên

Sản phẩm Cho vay sinh viên siêu tốc trong 1 giờ như khoản tiền “phòng thân” được cấp sẵn giúp sinh viên có thể chi tiêu thoải mái hơn, gạt bỏ nỗi lo đóng tiền học trễ, #khônglocháytúi cuối tháng, yên tâm tập trung phát triển bản thân.

Tpbank cho vay sinh viên không cần thế chấp

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương TPBank

Điều kiện áp dụng: Sinh viên năm thứ 3 trở đi đang theo học hệ đào tạo chính quy tại các học viện, trường đại học, cao đẳng (trừ cao đẳng nghề) hoặc là sinh viên năm cuối các trường cao đẳng nghề/trung cấp dạy nghề chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đặc tính sản phẩm Vay tín chấp TPBank sinh viên

Số tiền cho vay cao lên đến 10 triệu đồng
Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh
Thời hạn vay tối đa 6 tháng
Phê duyệt và giải ngân nhanh

Hồ sơ vay tín chấp sinh viên

CMND/Thẻ Căn cước công dân
Thẻ sinh viên
Xác nhận thông tin sinh viên

Sinh viên có rất nhiều nỗi lo như bài vở, điểm danh, những kì thi nối tiếp kì thi, làm sao để cân bằng giữa những hoạt động ngoại khóa và học tập trên lớp. Nhưng "cơn ác mộng" thực sự không gì khác ngoài "cơn ác mộng" mang tên “cháy túi cuối tháng”. Cuối tháng đồng đồng nghĩa với cả đống phiền não nào là hạn đóng tiền nhà, hạn đóng tiền học, cạn kiệt tiền ăn, chỉ có thể “bầu bạn” với mì gói. Hiểu điều đó, TPBank chính thức giới thiệu sản phẩm Cho vay sinh viên siêu tốc trong 1 giờ, trở thành ngân hàng duy nhất cho vay sinh viên với lãi suất cực thấp, giải quyết nỗi lo mang tên “cháy túi” của sinh viên

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 09.3456.1579
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: thongtinvayvon.com

dang ký vay

Tin liên quan