Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0934561579

 

Tin tức >> Tin Tài chính - Ngân hàng

Nhiều ưu đãi cho vay du học

VietinBank đang triển khai gói sản phẩm cho vay du học. Theo đó, du học sinh/thân nhân du học sinh có nhu cầu vay du học và hoặc vay chứng minh tài chính du học sẽ được VietinBank hỗ trợ tài chính tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay vốn ngân hàng vietinbnak 

Một nền tảng tài chính vững chắc là yếu tố cần thiết bên cạnh việc chuẩn bị đủ kiến thức, ngoại ngữ, cho các du học sinh/thân nhân du học sinh để có thể thực hiện giấc mơ du học.

Đó cũng là nền tảng để thời gian qua, VietinBanh ngày càng hoàn thiện hơn gói sản phẩm cho vay du học và cho vay chứng minh tài chính du học kết hợp với các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng khác, nhằm hiện thực ước mơ du học của các bạn trẻ và cung cấp các công cụ tài chính thiết yếu trong suốt quá trình học tập.

Theo đó, khi tham gia gói sản phẩm này, VietinBank sẽ miễn phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi chứng minh tài chính. Cùng với đó du học sinh/thân nhân du học sinh sẽ được giảm đến 50% phí bảo hiểm du học - du lịch quốc tế cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI); Giảm đến 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài thanh toán chi phí du học. VietinBank cũng sẽ miễn phí phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank; miễn phí SMS Banking/VietinBank iPay.

Là ngân hàng có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính, uy tín trong việc triển khai các sản phẩm cho vay du học, VietinBank kỳ vọng gói ưu đãi cho vay du học sẽ giúp nhiều ước mơ du học của nhiều bạn trẻ sớm trở thành hiện thực.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 09.3456.1579
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: thongtinvayvon.com

dang ký vay

Tin liên quan